หน้าแรก      เว็บบอร์ด   :   วิธีการสั่งซื้อ   :   แจ้งโอนเงิน-ตรวจสอบสถานะการสั่ง   :   ชุดว่ายน้ำ กับ สาวเจ้าเนื้อ   :   ติดต่อเรา
 
สินค้า
ค้นหา

Online: 21 user(s)

 

images by free.in.th

 

images by free.in.thเว็บที่ดีที่สุดของการว่ายน้ำหน้าเรียวเล็ก ผิวสวยขาวอมชมพู ลดริ้วรอยและกระชับหน้า ลดเซลลูไลท์และลดหน้าบวมหน้าใหญ่มากๆ
ชื่อสินค้า:หน้าเรียวเล็ก ผิวสวยขาวอมชมพู ลดริ้วรอยและกระชับหน้า ลดเซลลูไลท์และลดหน้าบวมหน้าใหญ่มากๆ
รหัสสินค้า:VRC-Face

Infared Face Mask  ยอดขายดีที่สุด

หน้าเรียวเล็ก ได้ผลจริง ผิวสวยขาวอมชมพู ลดริ้วรอยและกระชับหน้า ลดเซลลูไลท์และลดหน้าบวมหน้าใหญ่มากๆ.

ตัว หน้ากากจะมีความอุ่น จากการผลิตคลื่นกระแสอินฟราเรด ซึ่งเป็นเป็นพลังงานรังสีที่ปลอดภัยใช้ในการ บำบัดรักษาคนไข้ที่เป็นอัมพาต ใช้ในการรักษาโรคผิวหนัง และใช้เป็นพลังงานในตู้อบของเด็กทารกเพื่อกระตุ้น การทำงานของอวัยวะในเด็กแรกเกิดให้แข็งแรง


IR Beauty Face Mask มีประสิทธิภาพอย่างไรบ้าง


+++ช่วยให้ใบหน้าเรียว กระชับได้รูป คล้ายการออกกำลังกายซาวน่ากับผิวหน้า

พลังงานIRคลื่น อินฟราเรด ช่วยทำให้อนุภาคของน้ำและไขมันบนใบหน้าที่จับเป็นก้อน และเซลลูไลท์ใต้ผิวหนังแตกสลายตัว ส่งผลให้ไขมันส่วนเกินบนใบหน้าลดลง ก่อให้เกิดหน้าที่ได้รูปสัดส่วนขึ้นเมื่อทำเป็นประจำ อีกทั้งยังช่วยลดอาการบวมบนใบหน้าก่อนตื่นนอน และอาการบวมของถุงใต้ตาได้เป็นอย่างดี 


+++ช่วยให้ใบหน้าขาวใส อมชมพูมีเลือดฝาด 

พลังงาน อินฟราเรดยังช่วยลดเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ อย่างเมลานิน ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีส่วนเกินที่ผลิตออกมามากที่ผิดปกติ อันเนื่องมาจากแสงแดด และวัยที่เพิ่มขึ้น จึงช่วยให้ใบหน้าขาวใสขึ้น อีกทั้งยังไปกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า จึงช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งสุขภาพดี ขาวใส อมชมพู พร้อมกับกันนี้ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวหน้า ผิวหน้าคุณจึงขาวใสเต่งตึง รอยแผลเป็นต่างๆบนใบหน้าดูจางลง


คำ แนะนำ

เพียง สวมหน้ากากวันละ 10-15นาที ทำตอนไหนก็ได้ค่ะ วันละ1-2ครั้งแล้วแต่สะดวกค่ะภายในสองเดือนแรกควรใช้เป็นประจำทุกวัน หลังจากสองเดือนแรกผ่านไปสามารถใช้แค่เพียงวันเว้นวัน หรืออาทิตย์ละสองครั้งก็ได้ค่ะ

 

 

วิธีการใช้

หลังการล้าง หน้าให้สะอาด ให้ทาครีมบำรุงหน้า หรือครีมลดแก้ม ครีมหน้าเรียว(เช่น sana หน้าเรียว) หรือ นำแผ่นมาร์กบำรุงผิวหน้าวางบนใบหน้า แล้วนำมาร์กหน้ากากไฟฟ้าวางทับอีกชั้น  แล้วเปิดเครื่องให้ทำงาน ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า และ ร่างกาย ดูให้รู้สึกสบาย ไม่ร้อนเกินไป  มาร์กทิ้งไว้ 10-15 นาที  (หลังการมาร์กหน้า ไม่ควรล้างหน้าทันที ควรปล่อยสักพักให้ผิวหน้าเข้าสภาพปกติ แล้วจึงค่อยล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด) ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผิวหน้าหมดไป  ทำให้ใบหน้าดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติจริง ๆ ค่ะข้อควรระวัง:

- สำหรับคนผิวแพ้ง่ายบอบบาง ตรงบริเวณรอบดวงตา แนะนำให้เอาสำลีชุบน้ำหมาดๆ(หมาดๆนะคะห้ามเปียกเกินไป) แปะตรงบริเวณรอบดวงตาคะ (ผิวบริเวณนี้บอบบางและไวต่ออุณหภูมิมากๆคะ


- ถ้ามีอาการผิดปกติเกี่ยวกับผิวหน้า ควรหยุดมาร์กทันที และ รีบปรึกษาแพทย์


- ไม่ควรวางทับด้วยสิ่งของอื่น ๆ และ ไม่ควรให้มีรอยขีด ข่วน ขาด เกิดขึ้นกับหน้ากาก


- ควรรักษาความสะอาดของมาร์กหน้ากากไฟฟ้าให้ดี  และ ปล่อยให้แห้งสนิท ก่อนนำเก็บเข้ากล่อง ไม่ควรให้เปียกน้ำ


- ควรตรวจสภาพสายไฟให้ดีก่อนมาร์กหน้าทุกครั้ง และควรเก็บรักษาให้ดี เหมือนกับการรักษาเครื่องไฟฟ้าทั่วไป 

 

 หน้าแรก  วิธีการสั่งซื้อ  แจ้งโอนเงิน-ตรวจสอบสถานะการสั่ง  ชุดว่ายน้ำ กับ สาวเจ้าเนื้อ  ติดต่อเรา
Copyright©2019 swimbigsize.com